Không gian văn phòng tại những tòa nhà cao thường xuyên chịu tác động của ánh nắng gây khó chịu và nóng nực. Vì thế việc lựa chọn rèm che nắng văn phòng là hết sức cần thiết và quan trọng. Vậy loại rèm nào làm tốt chức năng này? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời phù hợp nhé.

Rèm cuốn văn phòng

Rèm cuốn là loại rèm được cấu tạo đơn giản, giúp tiết kiệm không gian, lắp đặt dễ dàng mà lại điều chỉnh ánh sáng theo ý thích một cách tuyệt vời. Rèm có thể kéo lên hoặc thả xuống trong quá trình sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh độ cao rèm tùy ý. Loại rèm này có khả năng chống nắng, cách nhiệt tuyệt đối. Thêm vào đó sử dụng rèm cuốn còn góp phần mang đến sự tinh tế, đẳng cấp cho không gian làm việc, tạo không gian riêng tư tuyệt vời.

Rèm lá dọc

Đây là loại rèm được sử dụng phổ biến trong môi trường làm việc. Bởi nó không chỉ đẹp, hiện đại, tiện ích mà còn mang đến sự thanh lịch, chuyên nghiệp cho văn phòng. Rèm dễ sử dụng bạn có thể kéo sang 1 bên hay hai bên tùy sở thích và nhu cầu điều chỉnh ánh sáng. Khả năng cản nắng, cách nhiệt tuyệt vời. Dễ dàng vệ sinh lau chùi và có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, họa tiết, hoa văn,…

Rèm gỗ

Một trong những loại rèm che nắng văn phòng cực tốt hiện nay chính là rèm gỗ. Rèm gỗ có thiết kế hiện đại, chất liệu bền đẹp. Sử dụng rèm gỗ không những có tác dụng cách nhiệt, cản năng, cách âm hiệu quả mà còn giúp không gian văn phòng thêm hiện đại, sang trọng và phong cách hơn. Đặc biệt loại rèm này còn mang đến không gian riêng tư tuyệt vời.

Trên đây là một số loại rèm che nắng văn phòng được sử dụng phổ biến. Ngoài ra còn có một số loại rèm khác như rèm sáo nhôm, rèm vải, rèm roman,… Tùy từng mục đích, điều kiện kinh tế và không gian văn phòng mà bạn lựa chọn loại rèm phù hợp nhé.